Tìm hiểu về vật liệu thanh lam gỗ nhựa TecWood

Vật liệu trang trí ngoại thất ngoài trời luôn là một chủ đề “nóng” được nhiều gia chủ, nhà thầu quan tâm. Công trình của bạn có đạt được tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng và cả tính thẩm mỹ hay không một phần lớn phụ thuộc vào việc lựa chọn vật liệu trang trí này.

Nhiều công trình ngoài trời sử dụng thanh lam gỗ nhựa

Trước đây khi công nghệ-kỹ thuật chưa phát triển như bây giờ, người ta thường hay sử dụng những vật liệu truyền thống như sắt, thép, nhựa, kính, gỗ tự nhiên … Tuy nhiên, có một loại vật liệu mới xuất hiện mấy năm gần đây đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả, đó là thanh lam gỗ nhựa TecWood.

Xem thêm bài viết: https://tecwoodoutdoorfloor.com/lam-go-nhua-ngoai-troi.html

lam che nang 6
Thiết kế lam che nắng từ vật liệu thanh lam gỗ nhựa TecWood

Lam gỗ nhựa ngoài trời về cơ bản là vật liệu gỗ nhựa composite WPC được sản xuất bằng sự kết hợp của 2 thành phần cơ bản là bột gỗ và bột nhựa, cùng với một số chất phụ gia, tạo màu khác.

Sau đây là một vài điểm ấn tượng, thu hút của lam gỗ nhựa TecWood:

+Chịu nước tốt.

+Bền hơn lam gỗ tự nhiên rất nhiều lần.

+Thân thiện với môi trường, với người dùng.

+Dễ dàng thi công, lắp đặt và vệ sinh, giúp tiết kiệm chi phí.

+Hình dáng ổn định, không bị ẩm mốc, mối mọt hay phồng rộp, cong vênh.

+Kiểu dáng, quy cách, màu sắc đa dạng, phối hợp hài hòa với không gian kiến trúc hiện đại.

Sử dụng lam gỗ nhựa TecWood cho khu vực trang trí ngoài trời, tạo nên sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho công trình, đảm bảo tính đồng bộ cho cả ngôi nhà. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho nhiều khách hàng, gia chủ tìm được một giải pháp trang trí ngoài trời tối ưu, tạo thêm vẻ đẹp cho công trình nhà bạn.