Nhiều chủ đầu tư tại Hà Nội bất ngờ về chất lượng sàn gỗ Tecwood

Tại Hà Nội nhiều dự án xây dựng, đều được thiết kế trang trí sàn gỗ ngoài trời. Nó góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt cho không gian nội, ngoại thất. Ngoài ra, Hà Nội nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ, xong qua thời gian tất cả cũng đều cần tu bổ lại.
Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội hiện đang được bán rất nhiều ở các đại lý tại trung tâm thủ đô. Bạn không phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, Công ty TNHH XD – TTNT KIẾN TÂM sẽ mang nó đến và trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn.


Hiện nay, nhu cầu xây dựng tiểu cảnh, sân vườn, lót sàn hồ bơi cho những công trình biệt thự – villa, cao ốc, resort sang trọng ngày càng tăng cao thì việc tìm ra loại vật liệu sàn gỗ ngoài trời trang trí bền đẹp, có khả năng chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của mưa nắng phù hợp khí hậu Việt Nam là vấn đề nan giải của nhiều nhà đầu tư.
Sàn gỗ ngoài trời TecWood khuyến khích mọi người sử dụng để bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường sống. Với số lượng, mẫu mã, sàn gỗ phong phú có trong kho, Kiến Tâm sẵn sàng cung cấp cho bạn, bất cứ khi nào bạn cần.

Mặc dù, số lượng đơn đặt hàng khá nhiều nhưng để đáp ứng nhu cầu thị trường một cách tốt nhất, kho sàn gỗ TecWood của Công ty Kiến Tâm lúc nào cũng có sẵn tất cả những mẫu mã kích thước sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Vì thế, sự tín nhiệm và lòng tin yêu của khách hàng đã giúp cho Công Ty ngày một vững mạnh hơn trên thị trường Toàn quốc. Kho sàn gỗ TecWood luôn đồng hành cùng bạn vào mọi thời điểm khi bạn cần.
Sàn gỗ ngoài trời TecWood có thể được thiết kế, xử lý, khoan, cắt, tùy công trình, và bề mặt có thể sơn được. Lắp đặt sàn gỗ TecWood đơn giản, thuận tiện, không quá phức tạp, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí. Không dễ gãy, không bị phồng, không bị méo, sửa chữa và bảo trì đơn giản, dễ dàng làm sạch, chùi rửa khi bị dính bẩn, tiết kiệm chi phí bảo trì.
Giá thành không cao, nhưng Bạn vẫn sở hữu được những ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp, những không gian sống, địa điểm kinh doanh trở nên lý tưởng thu hút đông đảo khách hàng đến sử dụng dịch vụ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực.

Xem thêm: Lam gỗ ngoài trời Tecwood