Sàn gỗ Tecwood tại chung cư Cầu Giấy Center Point rất được cư dân hài lòng

Tại dự án Center Point Cầu Giấy, vật liệu sử dụng cho hạng mục lót sàn gỗ hồ bơi là sàn gỗ ngoài trời TecWood – dòng sản phẩm gỗ nhựa được nhập khẩu từ công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Dự án giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, bằng dòng sản phẩm chất lượng cao thương hiệu TecWood.

Sàn gỗ nhựa TecWood – có thể sử dụng cho rất nhiều hạng mục lót sàn từ trong nhà cho đến ngoài trời. Với khả năng chịu nước tốt, không bị cong vênh giãn nở bởi nhiệt độ. Hơn nữa sàn gỗ nhựa không bị ẩm móc như gỗ tự nhiên thông thường. Ngoài ra màu sắc vô cùng sang trọng và hài hòa với nhiều bối cảnh.
Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tìm nơi ở có chất lượng cao là điều mà mọi người dân Việt Nam từ bắc đến nam đang hướng đến. Cùng với đó là định hướng tiết kiệm diện tích đất đai của nhà nước mà hàng loạt các chung cư cao cấp, khu dân cư văn hóa, phát triển ra đời. Kèm theo đó, nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời chung cư với chất lượng cao cấp cho các công trình, dự án chung cư và khu dân cư, nhà ở cũng trở nên tăng cao hơn bao giờ hết.

Gỗ nhựa là vật liệu công nghiệp mới, được sản xuất dựa trên công nghệ ép đùn hiện đại Nhật Bản. Toàn bộ quy cách, mẫu mã được đội ngũ kỹ thuật tập trung sản xuất nên vật liệu gỗ nhựa khi cho ra thành phẩm có khả năng thích nghi hoàn hảo với điều kiện thời tiết môi trường. Dù trời nắng mưa, nhiệt độ tăng cao hay giảm xuống thấp gỗ nhựa làm cổng luôn ổn định hình dáng, không cong vênh, co ngót, mối mọt hay bay màu,…

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ốp sàn

Gỗ nhựa ốp sàn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến khả năng thích nghi và bảo toàn chất lượng một cách vượt trội của sản phẩm.   

Theo đó gỗ nhựa ốp sàn có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Khả năng chống thấm nước, chịu nước cực tốt
  • Hình dạng ổn định: không cong vênh, co ngót hay giãn nở
  • Chịu nhiệt, chống cháy hiệu quả
  • Chống tia UV, tia cực tím bảo vệ sức khỏe người sử dụng
  • Bền màu sắc, đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài
  • Thành phần không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và người dùng
  • Cấu tạo đơn giản giúp thi công, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
  • Tái chế sử dụng được nhưng hơi phức tạp do nguồn hàng nhập khẩu nước ngoài

Dưới đây là một số hình ảnh tại các dự án chung cư sử dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood trên cả nước:

Thông tin chi tiết về sản phẩm sàn gỗ Tecwood, vui lòng xem tại: https://tecwoodoutdoorfloor.com