Phương Đông Green Park – Nhà xanh trong phố

Phương Đông Green Park thừa hưởng sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tiện ích tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp với thiết kế đậm không gian xanh. Đúng như tên gọi, Phương Đông Green Park sẽ là một công viên xanh trong lòng thành phố, mang lại một tổ ấm an cư cũng như kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân. Đóng góp vào thành công này là sự cố gắng hết mình không mệt mỏi của toàn bộ tập thể cán bộ Tập đoàn, không chỉ đầu tư, xây dựng, phát triển dự án, mà còn tạo dựng niềm tin, mang sản phẩm, trao cơ hội đến tận tay khách hàng.

Website dự án:https://phuongdongreenpark.com/

Tiện ích phương đông green park
Phương Đông Green Park được thiết kế với không gian xanh, ngập tràn tiện ích.

Với lợi thế ngay cạnh cửa ngõ giao lộ phía Nam, cư dân ở Phương Đông Green Park có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch Giải Phóng và Pháp Vân. Hơn thế nữa, cư dân nơi đây cũng có thể nhanh chóng kết nối tới trung tâm thành phố: Các bến xe, các trường đại học, bệnh viện, các khu đô thị lớn… đồng thời dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, chỉ với vài bước chân, cư dân đã có thể đến ngay Công viên Yên Sở tận hưởng sắc xanh thuần khiết nâng niu và dưỡng nuôi những xúc cảm bình dị.

Phương Đông Green Park – đúng như tên gọi sẽ là một công viên xanh trong lòng thành phố, mang lại một tổ ấm an cư cũng như kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Trên cả đủ đầy là chất lượng dịch vụ – tiện ích xứng tầm, tạo nên giá trị sống thực sự cho cư dân tương lai. Rảo bước dạo chơi giữa sân vườn xanh mát quanh năm, ngắm nhìn con trẻ thỏa thích vui đùa tại khu vui chơi trẻ em, cùng cả gia đình rèn luyện sức khỏe tại sân thể thao ngoài trời, dành những phút mua sắm rộn ràng hay trả lại cho cơ thể nguồn sinh lực dồi dào tại spa thư giãn, phòng tập gym hiện đại sau tuần làm việc mệt mỏi.

Đúng nghĩa tổ ấm vẹn tròn giữa thiên nhiên, không gian sống càng được chăm chút kỹ lưỡng với thiết kế thông minh trong hệ nội thất hiện đại mà ấm cúng. Với các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, tràn ngập mỗi góc nhìn là sắc xanh ngút tầm của trời, của nước, của cỏ cây hoa lá bên ngoài. Nắng ấm, gió mát và khí trời luôn hiện diện, mang đến cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào. Từ tầm nhìn panorama ngay tại ban công căn hộ, hãy ngắm nhìn và thư thái cảm nhận vạn vật ngoài kia đang lung linh hương sắc.

Ngoại Cảnh Phương Đông Green Park
Phương Đông Green Park đã hiện thực hóa giấc mơ về không gian sống sinh thái đủ đầy tiện nghi giữa lòng phố thị.

Giá trị sống của cư dân Phương Đông Green Park còn được nhân lên nhiều lần bởi đặc quyền thừa hưởng cả thế giới tiện ích xung quanh. Phương Đông Green Park đã hiện thực hóa giấc mơ về không gian sống sinh thái đủ đầy tiện nghi giữa lòng phố thị.

Phương Đông Green Park bao gồm 4 tòa nhà chung cư và 13 căn hộ thấp tầng (936 căn hộ ở, 312 căn hộ 50 năm) cùng các dịch vụ tiện ích công cộng tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

+ Dự án Phương Đông Green Park hiện tại đã thi công xong phần móng lên cos 00

+ Thi công phần thân dự án bắt đầu ngày 29/10/2019

+ Dự kiến đến tháng 9/2021 bàn giao và đưa vào sử dụng