Nhiều khách hàng mua Cầu Giấy Center Point biết tới Ielts Gia Sư

Học viên ALT IELTS Gia Sư hoàn toàn tự tin trước kỳ thi IELTS trực tuyến, vốn đang được BC và IDP triển khai toàn cầu thay cho kỳ thi IELTS trên giấy.
Hệ thống của chúng tôi cho phép việc kiểm tra cam kết dạy đúng bài học và đúng tiến độ của giáo viên; việc hiểu bài và cam kết hoàn tất bài tập của học viên; học viên được tự mình kiểm tra, báo cáo nội dung và lộ trình học.


Giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy các học viên không sử dụng Tiếng Anh trong thời gian dài, và hết sức kiên nhẫn, chịu khó hướng dẫn, bày vẽ, dìu dắt, tạo hứng thú, động cơ giúp học viên thích học và học hiệu quả.
Cam kết 3 bên
Trung tâm giám sát chương trình
Giáo viên tận tâm giảng dạy
Học viên kiên trì học tập
Quy trình thi chuẩn IELTS Online Official
Đề thi độc quyền thị trường VN
Chấm thi theo bảng điểm chính thức
Kết quả minh bạch – Feedbacks công khai
Trọn bộ tài liệu độc quyền của ALT
Bài luyện tập độc quyền từ BC
Dù bạn có cố gắng ngồi phân tích, nhồi nhét một bài IELTS Reading Test hoặc học thuộc bí quyết làm thì cũng vô ích. Bạn không có căn bản để tiếp thu chúng! À không, chính xác hơn là bạn chưa có. Một vận động viên bơi sẽ không tập luyện bơi sải nếu anh ta thậm chí còn không thể nổi trên mặt nước 5 phút. Vậy thì bạn đâu cần tập đi trước khi biết bò phải không?

Mình biết bạn có thể gấp nhưng hãy nhớ phương châm chậm mà chắc, bạn muốn có kỹ năng cao chứ không phải học vẹt đúng không? Vậy cứ từ từ. Hãy dành ít nhất một tháng để làm quen với tiếng Anh rồi mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS nhé.
Hiện nay, trung tâm anh ngữ Ielts Gia Sư cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, luyện phát âm, tiếng anh thương mại… Các khóa học được khai giảng liên tục và có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho học viên. Trước khi tham gia học tại trung tâm, học viên sẽ được đăng ký kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí với giáo viên nước ngoài.

Xem chi tiết các khóa học tại: https://ieltsgiasu.com