Center Point 110 Cầu Giấy sử dụng công nghệ Phòng cháy chữa cháy ưu việt

Vấn đề quan tâm nhất trong thời gian gần đây của khách hàng mua chung cư chính là Phòng cháy chữa cháy. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Hacinco đã đầu tư vào Center Point 110 Cầu Giấy hệ thống PCCC hiện đại nhất, áp dụng các công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới, chi tiết và tỉ mỉ đến từng cái nhỏ nhất.

Hệ thống báo cháy, chữa cháy đến từng vị trí trong tòa nhà bao gồm: trong căn hộ, khu vực sảnh hành lang chung, lối thoát hiểm, các phòng kỹ thuật chức năng, khu vực tầng hầm, trên mái…với các thiết bị có độ tin cậy cao, có cơ chế giám sát tự động và đảm bảo theo đúng quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trong căn hộ sử dụng đầu báo của hãng Edwards – UTC Mỹ: 1 đầu báo cháy nhiệt địa chỉ đặt tại khu vực bếp, 1 đầu báo cháy khói địa chỉ đặt tại phòng khách đảm bảo phát hiện tình huống nguy hiểm để có hướng xử lý. Ngay cửa căn hộ, được bố trí 1 đầu phun spinler để ngăn chặn, chữa cháy khi cần thiết. Đầu phun sẽ tự kích hoạt khi nhiệt độ lên đến 70oC.

Hành lang căn hộ được thiết kế rộng và được bố trí các hệ thống thông gió hút khói, các đèn sự cố và được ngăn cách độc lập từng tầng bởi hệ cửa chống cháy và hệ thống ngăn cháy lan đảm bảo an toàn cho người dân thoát về các cầu thang thoát nạn.

Trong các khu vực hành lang cầu thang bộ được bố trí các đèn sự cố, loa báo cháy để cư dân có hướng thoát nạn an toàn. Tại các vị trí hành lang được bố trí các tủ chữa cháy vách tường với đủ các phương tiện chữa cháy ban đầu như: bình bọt CO2, bình bột ABC, lăng vòi và các nút ấn địa chỉ báo cháy để phục vụ công tác chữa cháy tại chỗ được nhanh chóng.

Ngoài ra, tại các hành lang đều được bố trí hệ thống camera giám sát 24/24 kịp thời phát hiện cá sự cố.

Hệ thống chữa cháy sử dụng gồm hệ chữa cháy bằng nước, hệ chữa cháy bằng khí và các bình chữa cháy tại chỗ. Hệ thống chữa cháy được bố trí tới toàn bộ các vị trí của tòa nhà bao gồm trong căn hộ, khu vực sảnh chung, các phòng kỹ thuật.