STDA phân phối độc quyền dự án 110 Cầu Giấy Center Point

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội HANCINCO  và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án 110 Cầu Giấy Center Point tại Hà Nội.

Theo đó, STDA trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Cầu Giấy Center Point nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của Hancinco trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm Thành phố, cư dân tòa nhà chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển để có thể tiến vào trung tâm quận Ba Đình, Đống Đa theo trục đường thẳng Cầu Giấy – Kim Mã – Nguyễn Thái Học. Khoảng cách thời gian này thậm chí còn gần hơn nữa nếu di chuyển tới trụ sở mới của các bộ, ngành. Với những người có nhu cầu đi lại vào khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, từ vị trí này cũng chỉ mất hơn 15 phút chạy xe.
– Với mật độ xây dựng khối chân đế là 40%, dự án sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt chung nhiều sắc xanh, thoáng đạt cho toàn bộ cư dân.Cụ thể, ngoài bể bơi ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án còn được thiết kế 3 khu vườn nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.
– Bên cạnh đó, toàn bộ thiết kế tòa nhà được tư vấn bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao theo hơi hướng thông minh, nhằm đem lại sự tiện nghi, tinh tế nhất cho người sử dụng.