Lý do khách hàng lựa chọn chung cư Cầu Giấy Center Point

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến nay Chung Cư Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy tuy mới khoảng 3 tuần đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, khách hàng cho thấy có 5 lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn nhà chung cư cao cấp tại dự án này .

Lý do thứ nhất : Vị trí Trung Tâm Thủ Đô Hà Nội

Chung cư  110 Cầu Giấy Tọa lạc tại tại trung tâm Quận Cầu Giấy ngay mặt tiền Đường Cầu Giấy, nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Thủ Đô Hà Nội, hơn thế nữa bạn chỉ đi bộ 3 phút là tới ga Cầu Giấy của tuyến tàu cao tốc trên cao, do vậy Khu dân cư cao cấp Center Point Cầu Giấy sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm TP Hà Nội.
 Anh Nguyễn Đức Lộc khách hàng quan tâm tham dự buổi khởi công sởi nởi nói: “ Nhìn chung khi chọn căn hộ chung cư cao cấp quận ở Cầu Giấy, tôi thấy Cầu Giấy Center Point nổi bật nhờ vị trí quá đẹp và trung tâm – mặt tiền rộng ngay trên đường Cầu Giấy, Từ vị trí này tôi có thể đi làm rất tiện, cho con đi học nhiều trường tốt và bà xã tôi làm doanh nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn nhiều “

Lý do thứ hai: Không gian xanh xuất hiện khắp nơi .

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Cầu Giấy Center Point những mảng cây xanh ấn tượng, nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các công trình trong dự án đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải tại sao Cầu Giấy Center Point dành khá nhiều diện tích cho không gian cây xanh, khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Quận Cầu Giấy này còn may mắn sở những View đẹp, mang đến không gian yên tĩnh, trong lành, thoát xa sự ồn ào của thành phố.
Gần tới 3 công viên lớn : CV Cầu Giấy, CV Nghĩa Đô, CV Thủ Lệ đẹp mắt với bóng râm cây xanh phủ dầy, cân đối, nhằm nhanh chóng xoa dịu những mệt mỏi căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Lý do thứ 3: Thiết kế thông minh, thẩm mỹ cao

Tất cả các căn hộ cao cấp đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này tạo ra môi trường sống thân thiện và hình ảnh kiến trúc thú vị.
Ngoài ra diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 52-127m2, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Cầu Giấy thì đa số dự án khác đều là thiết kế căn hộ to, không phù hợp với tầm tài chính của đa số khách hàng trẻ. Do đó Center Point Cầu Giấy rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư bởi tính thanh khoản là cực kỳ cao.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp này còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra Hồ Tây, ra các công viên khu vực, công viên công cộng, công viên nội bộ, các hướng nhìn về Trung tâm thành phố,

Lý do thứ tư : Sẽ có rất nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây sử dụng

Dự án Cầu Giấy Center Point tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về vật chất lẫn tinh thần theo xu hướng chung của chung cư cao cấp.
Chị Xuân Lan khách hàng quan tâm chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point  này chia sẻ “chị thích nhất là dự án có trung tâm trương mại cao cấp ở phía trước, có hồ bơi, phòng gym, công viên, khu giải trí và vui chơi cho trẻ em v.v.. Anh còn nhấn mạnh: “Với tiện ích của dự án, tôi thấy cuộc sống mỗi ngày thật giống như đi nghỉ dưỡng.”

Lý do thứ 5 : Chính sách bán hàng cực tốt từ chủ đầu tư

Ngoài giá bán cực kỳ hợp lý trong khu vực Cầu Giấy, chủ đầu tư Hancinco còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đặt mua đợt 1 là:

– Chiết khấu 3% khi khách hàng không vay vốn


– Hỗ trợ vay vốn 70% với 0% lãi suất

– Tặng 1 xe Mazda 3 Facelit 1,5L HB

– Tặng 1 xe Kia Morning

– Tặng 1 xe Sh Honda